Tại sao lựa chọn chúng tôi

Chất lượng hàng đầu

Apr 16, 2019

Hơn 1000 mẫu mã tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

PHÀO CHỈ THÁI SƠN với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp và thi công Phào chỉ. Kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu được vận dụng tối đa, mang lại hiệu quả trong việc cung cấp các giải pháp trang trí nội thất bằng Phào chỉ cho Khách hàng.

Phào chỉ trang trí của Thái Sơn

Sở hữu đội ngũ quản lý, thi công kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực giàu kỹ năng chính là một trong những thế mạnh vàng của PHÀO CHỈ THÁI SƠN.

Thiết kế sản xuất phào chỉ

PHÀO CHỈ THÁI SƠN không ngừng cải tiến quy trình cũng như nâng cấp hệ thống công nghệ hiện đại nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu khó tính của khách hàng. Ứng dụng công nghệ hiện đại là lợi thế giúp PHÀO CHỈ THÁI SƠN đạt hiệu quả tối ưu trong việc kiểm soát chất lượng, giảm thiểu tỷ lệ sai sót của sản phẩm.

Qúy khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm của Thái Sơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

PHÀO CHỈ THÁI SƠN
Trụ sở: 139L Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 0989 933 068 
Email: tankhungtranh@gmail.com
Website: www.phaochithaison.com

Bài viết cùng loại

Thiết kế chuyên nghiệp

1229 lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều vật liệu trang trí nội thất không gian nhà đẹp. Trong số đó, phào chỉ là một loại sản phẩm thiết kế công trình được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Phào chỉ PU là chất liệu phào chỉ được đánh giá là một trong những loại phào chỉ tốt nhất bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Thi Công Uy Tín

1057 lượt xem

Việc sử dụng phào chỉ Pu đã và đang trở nên phổ biến để giúp các khách hàng trang trí nội ngoại thất ngôi nhà sang trọng và hiện đại cũng như theo yêu cầu của khách hàng để tạo nên sự nổi bật cho công trình xây dựng. Để có được những không gian ngôi nhà sử dụng phào chỉ Pu chất lượng, đô bền cao...

Bản quyền thuộc về Tâm Phát Thiết kế website bởi Tâm Phát
0989 933 068